Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Thư viện Học online Clip lớp học

Thông điệp từ thầy Điều hành Trưởng

Thân chào các bạn sinh viên,

• Có một nghề nghiệp vững vàng phù hợp với tố chất và định hướng của cá nhân, là điều mong muốn của tất cả thanh niên đến tuổi trưởng thành và các bậc phu huynh. Với sứ mạng cùng đi với bạn trên con đường xây dựng sự nghiệp, chúng tôi phát triển và quản lý một chương trình đào tạo dài hạn – chính quy tập trung vào các công việc trong văn phòng tại các doanh nghiệp như: kế toán, kinh doanh – bán hàng, hành chánh – văn phòng, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế song song giữa học trên lớp và làm tại một doanh nghiệp thật. Sinh viên sẽ tham dự các buổi học như là những trải nghiệm thự tế trong môi trường đi làm thực tế. Các môn học, bài học và bài tập được thiết kế và điều phối vận hành trên nền tảng giúp cho người học được trải nghiệm thực tế và trưởng thành hơn qua từng học kỳ.
  • Các môn học sẽ trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cần thiết và phù hợp để làm việc theo các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, nhận thức về quá trình phát triển nghề nghiệp và bản thân cũng sẽ được tạo dựng cho người học để sau khi kết thúc chương trình học viên sẽ có một thái độ làm việc chuyên nghiệp và phù hợp.
  • Đảm nhận giảng dạy và huấn luyện là đội ngũ giảng viên cơ hữu của nhà trường được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Thầy Cô đứng trên bục giảng không chỉ “giảng hay” mà còn “làm tốt” nhằm có thể hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho học viên có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp.
  • Với hệ giá trị cốt lõi “Kỷ luật – Đồng nhất – Danh dự”, nhà trường cam kết với quy phụ huynh và các bạn sinh viên về chất lượng đào tạo tốt nhất và dịch vụ phục vụ cho các chương trình đào tạo hoàn hảo.
  • Hân hoan chào đón quý phụ huynh và các bạn sinh viên cùng đồng hành với nhà trường trên con đường phát triển sự nghiệp của cá nhân.

Trân trọng kính chào.

Điều hành trưởng
Th.S Nguyễn Hữu Thọ

img_lich_kg