Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Giới thiệu về Wesgo

Được thành lập từ tháng 10 năm 2007, đến nay WESGO đã có một sự phát triển vượt bậc trên con đường thực hiện sứ mạng của mình. Số lượng học viên tham dự các chương trình đào tạo do WESGO tổ chức đã vượt trên con số 10.000 lượt. Những doanh nghiệp lớn, có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu quả đào tạo cũng đã chọn WESGO là một đối tác đào tạo đáng tin cậy – những doanh nghiệp này có thể kể đến như: Prudential, Ford, SYM, Hệ thống các công ty viễn thông, Hệ thống các công ty điện lực, Doosan Vietnam, Changsin, Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn ….. Tính đến thời điểm này số lượng doanh nghiệp mà Nhà Trường được tin cậy chọn làm đối tác đào tạo tại doanh nghiệp (inhouse training) và đào tạo công chúng (public training) đã vượt trên con số 300.

hinh khai giang.jpg

Hình ảnh Khai giảng chương trình của WESGO

Những thành quả trên đã khẳng định tầm nhìn, sứ mạng và những giá trị cốt lõi mà Nhà Trường định hướng và lựa chọn cho mình là chuẩn xác:

Tầm nhìn: Trở thành một Trường Đào tạo Kinh doanh được doanh nghiệp và các đối tượng quan tâm công nhận và là một trong những đơn vị được họ xem xét, lựa chọn khi có nhu cầu.

Sứ mạng: WESGO Tạo dựng năng lực của học viên bằng cách tác động vào thái độ kết hợp với kỹ năng nhằm hình thành nên tri thức phù hợp đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi:

 1. Kỷ luật: Học viên có tác phong chuyên nghiệp, làm việc tập thể, sang tạo và tinh thần trách nhiệm cao
 2. Đồng nhất: Xóa bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, tất cả các chương đào tạo tương đồng với thực tế tại doanh nghiệp
 3. Danh dự: Dựa trên TÂM của nhà giáo và danh dự của cả tập thể, WESGO cam kết sẽ đem đến những khóa học thiết thực, bổ ích cho học viên, mang lại cho doanh nghiệp những nhân viên có thái độ tốt, vững kiến thức và thạo kỹ năng.        

Cùng với việc phát triển các chương trình đào tạo ngắn hạn và đào tạo cho doanh nghiệp, từ năm 2012, WESGO cùng với các đối tác đào tạo và giáo dục, triển khai chương trình đào tạo CHÍNH QUY và DÀI HẠN (thời gian học 2 năm – 6 học kỳ) với 4 chuyên ngành:

 1. Chuyên viên Kinh doanh
 2. Chuyên viên Hành chánh – Nhân sự
 3. Chuyên viên Kế toán
 4. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chương trình được thiết kế trên nền tảng, sinh viên học lý thuyết và sau đó ứng dụng thực tế tại doanh nghiệp thật để luyện tập kỹ năng làm việc nhằm tìm kiếm một công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học tập, nếu sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được WESGO giới thiệu việc làm để có thu nhập hỗ trợ quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình sẽ được cấp bằng Cao đẳng nghề và được liên thông lên Đại học theo quy định của Bộ giáo dục đào tạo

Mọi thông tin về chương trình, kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh:

Thông tin liên hệ

Chương trình đào tạo Chính quy – Dài hạn

Bộ phận tư vấn tuyển sinh 
Địa chỉ: 164 Nguyễn Đình Chính - Phường 11 - Quận Phú Nhuận - Tp HCM
Điện thoại: (08) 399.77.484 - (08) 399.700.47
Website: www.WESGO.edu.vn
 
Trụ sở chính:
Địa điểm: Ấp 8, xã Lương Hoà, Bến Lức, Long an
Điện thoại: 072 36 39 777 - 36 39 778 - Fax: 072. 36 39 779

 

 

img_lich_kg
 • Học bổng toàn phần năm 2016
 • Cựu sinh viên Trường CĐN Tây Sài Gòn
 • Tuyển sinh cao đẳng liên kết
 • Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
 • Trắc nghiệm Định hướng nghề nghiệp