Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Chương trình Giáo dục Nghề nghiệp tại trường Kiến Văn – Đồng Tháp

Với định hướng “HỌC THỰC TẾ - CAM KẾT VIỆC LÀM” và luôn nỗ lực đem lại những giá trị thực cho học sinh, sinh viên, ngày 04/01/2014 với sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp và Trường PTTH Kiến Văn (Đồng Tháp), Trường Cao đẳng Nghề Tây Sài Gòn – WESGO đã tổ chức chương trình “Giáo dục Nghề trung học phổ thông và tìm hiểu nghề Kinh doanh”.

IMG_9103.JPG

Hình ảnh chương trình Giáo dục nghề THPT và tìm hiểu Nghề Kinh doanh

Chương trình đã chia sẻ với hơn 500 bạn học sinh 3 khối (lớp 10, lớp 11, lớp 12) của trường Kiến Văn về các nội dung: (1) Lựa chọn nghề nghiệp theo năng lực của cá nhân; (2) Những hành động cần thiết để thành công trong sự nghiệp và (3) Cách thức lựa chọn trường để học sau khi tốt nghiệp chương trình phổ thông trung học.

Để hoàn thành nội dung chia sẻ trên, Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn – WESGO đã tổ chức chương trình thành 2 phần: (1) Phần 1: tổ chức dưới sân trường cho toàn bộ học sinh với sự trình bày của Thầy Nguyễn Hữu Thọ - Điều hành trưởng nhà trường và Thầy Nguyễn Văn Hóa – Phụ trách chuyên môn của trường. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Nghề Tây Sài Gòn cũng đã mời hai doanh nghiệp trong mạng lưới doanh nghiệp cam kết tuyển dụng sinh viên của WESGO sau khi tốt nghiệp cùng trình bày và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học sinh – Công ty Happy Cook và Công ty Đại Đồng Tâm;

IMG_9168.JPG

Chia sẻ của doanh nghiệp tại chương trình giáo dục Nghề THPT tại Kiến Văn

(2) Phần 2: tổ chức tại từng lớp với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên cơ hữu và các bạn sinh viên năm 2 của nhà trường. Các giảng viên và sinh viên của WESGO đã cùng chia sẻ với các bạn học sinh về bài trắc nghiệm tính cách theo chuẩn MBTI và kết quả (với hơn 10 trang A4 định hướng cho từng cá nhân) đã được gởi cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó những kinh nghiệm học tập và rèn luyện thực tế tại doanh nghiệp tại mô hình đào tạo của WESGO cũng đã được chia sẻ với các bạn học sinh. Các bạn học sinh cũng đã trao đổi và thu thập rất nhiều thông tin về chương trình ‘ĐÀO TẠO VÀ CAM KẾT VIỆC LÀM” của trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn.

IMG_9262.JPG

Các bạn học sinh làm trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp

Kết thúc chương trình, Ban Giám hiệu với đại diện là Thầy Nguyễn Tấn Đức – Hiệu trưởng trường PTTH Kiến Văn đã đánh giá cao về nội dung cũng như hình thức truyền tải thông tin đến học sinh. Tiếp nối chương trình này sẽ là những buổi học về kỹ năng mềm sẽ do trực tiếp đội ngũ giảng viên cơ hữu của Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn giảng dạy cho học sinh của trường Kiến văn vào tháng 3 và tháng 4 của năm 2014. Ngoài ra, với sự giới thiệu của nhà trường, chương trình cũng sẽ được tổ chức tại các trường PTTH khác trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

IMG_9180.JPG

Đại diện Trường CĐ Nghề Tây Sài Gòn và Hiệu trưởng Trường THPT Kiến Văn ký kết bản ghi nhớ

Với sự kết hợp chặt chẽ và đầy trách nhiệm của các bên, chúng tôi – Trường Cao đẳng Nghề Tây Sài Gòn – WESGO tin tưởng vào thành công của các chương trình trong tương lai nhằm tạo ra những kết quả tốt nhất cho học sinh – hướng đến việc thành đạt trong cuộc sống mà bắt đầu là chương trình học “HỌC THỰC TẾ - CAM KẾT VIỆC LÀM” của WESGO.

Sự kiện khác

Lịch khai giảng liên quan

Khóa học Khai giảng Học phí Học phí ưu đãi Đăng ký
Xét tuyển Cao đẳng chính quy - Ngành Hành chính Nhân sự 03/03/2016 5.200.000đ 5.200.000đ Đăng ký
Xét tuyển Cao đẳng chính quy - Ngành Kinh Doanh Bán Hàng 29/02/2016 5.200.000đ 5.200.000đ Đăng ký
img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Học bổng toàn phần năm 2016
  • Cựu sinh viên Trường CĐN Tây Sài Gòn
  • Tuyển sinh cao đẳng liên kết
  • Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
  • Trắc nghiệm Định hướng nghề nghiệp