Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Hội thảo Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Sáng ngày 16 tháng 09 năm 2012, các bạn sinh viên của nhà trường đã tổ chức thành công Hội thảo Phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả vói sự tham gia của gần 70 sinh viên từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

ASK Cao dang

Hình 1: Hội thảo Phương pháp học Tiếng Anh được tổ chức tại cơ sở chính của nhà trường

Báo cáo viên chính của chương trình là Thầy Phạm Hùng – một giảng viên Anh ngữ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã đến chia sẽ với các bạn sinh viên trong hội thảo. Thầy đã nhấn mạnh rất nhiều đến việc phát âm và ngữ pháp căn bản. Nếu như chúng ta phát âm không chính xác, chúng ta không thể nói cho người nước ngoài hiểu được và ngược lại khi họ nói chúng ta cũng không hiểu. Vì thế mục đích giao tiếp sẽ bị thất bại hoàn toàn và điều này sẽ làm cho chúng ta mất đi tự tin cũng như động lực để học tiếng Anh.

ASK Cao dang

Hình 2: Thầy Phạm Hùng - Diễn giả chính của hội thảo

Bằng những ví dụ đơn giản và đầy tính hài hước, Thầy Hùng đã làm cho khán phòng sôi động suốt chương trình hội thảo. Tất cả các câu hỏi của các bạn sinh viên đã được Thầy giải đáp tường tận trong buổi hội thảo. Do thời gian hội thảo có hạn nên Thầy đành chia tay với các bạn sinh viên và hẹn trong một ngày sớm nhất để tái ngộ các bạn trong một hội thảo khác.

ASK Cao dang

Hình 3: Hội thảo thu hút gần 70 bạn sinh viên tham dự

Hội thảo là một hoạt động ngoại khóa mà sinh viên nhà trường bắt buộc tham dự để rèn luyện những kỹ năng làm việc và kỹ năng sống. Do đây là lần đầu tiên tổ chức nên còn một số lỗi và các bạn đã được Thầy chủ nhiệm cũng như Thầy trưởng nhóm giảng viên chỉ bảo và hướng dẫn nhằm rút kinh nghiệm cho những chương trình sau.

ASK Cao dang

Hình 4: Hội thảo do chính các bạn sinh viên cao đẳng của nhà trường tổ chức

Liền ngay sau hội thảo Phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả, các bạn sinh viên đã bắt tay vào chuẩn bị Đêm hội Trung thu cho trẻ em lớp học tình thương Quận 4. Các bạn phải tìm kiếm nguồn tài trợ, chuẩn bị kịch bản và hàng loạt những việc chuẩn bị khác. Nhà trường kỳ vọng bên cạnh chương trình học chính khóa, các hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp sinh viên trưởng thành hơn và rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế.

ASK Cao dang

 

 

Sự kiện khác

Lịch khai giảng liên quan

Khóa học Khai giảng Học phí Học phí ưu đãi Đăng ký
Xét tuyển Cao đẳng chính quy - Ngành Kinh Doanh Bán Hàng 29/02/2016 5.200.000đ 5.200.000đ Đăng ký
img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Học bổng toàn phần năm 2016
  • Cựu sinh viên Trường CĐN Tây Sài Gòn
  • Tuyển sinh cao đẳng liên kết
  • Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
  • Trắc nghiệm Định hướng nghề nghiệp