Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Khai giảng CT Đào tạo chính quy dài hạn nhận bằng Cử nhân Cao đẳng nghề (03/2012)

Sau một thời gian chuẩn bị, tối ngày thứ hai 19 tháng 03 năm 2012, Trường Cao Đẳng Nghề Tây Sài Gòn - WESGO đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình Đào tạo chính quy dài hạn (2 năm) nhận bằng Cử nhân Cao đẳng nghề.

Hình ảnh giảng viên và sinh viên tham sự chương trình

Hình ảnh Giảng viên và sinh viên tham dự chương trình

Chương trình đào tạo Cử nhân cao đẳng nghề bao gồm 2 ngành:

(1) Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (với 2 chuyên ngành chuyên sâu là Kinh doanh bán hàng và Hành chánh nhân sự)

(2) Kế toán.

Với việc được tín nhiệm về nội dung chương trình giảng dạy và cách thức tổ chức, chương trình đã nhận được sự đồng ý liên thông đại học cho những sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học Kinh tế Luật – thuộc trường Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Với sự liên thông đại học này, các sinh viên tham dự chương trình có thêm nhiều cơ hội trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Để đảm bảo thực hiện đúng cam kết của mình, nhân dịp khai giảng chương trình đào tạo chính quy dài hạn (2 năm) nhận bằng cử nhân cao đẳng nghề, Trường Cao Đẳng Nghề Tây Sài Gòn - WESGO cũng đã chính thức đưa vào hoạt động cơ sở mới tại Tòa nhà Sovilaco – số 1 đường Phổ Quang phường 2 quận Tân bình (lầu 6).

Cơ sở mới với diện tích rộng rãi và được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại (máy lạnh, đèn chiếu, âm thanh) sẽ là một trong những nhân tố quan trọng để góp phần cho sự thành công của chương trình.

Cơ sở vật chất phục vụ cho chương trình đào tạo

Nhân dịp khai giảng chương trình đào tạo, Thầy Hiệu trưởng của nhà trường cũng đã gởi thư chào mừng và nhắn nhủ đến những sinh viên của chương trình:

“Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực tất cả những khả năng của mình để có được một chương trình đào tạo mang tính khoa học và thực tiễn cao nhất. Tuy nhiên, sự thành công của chương trình không thể đến từ một phía, mà rất cần một thái độ học tập từ bạn, vì đối với chúng tôi học viên là trung tâm của lớp học. Kết quả của “sự học” không phải chỉ là bằng tốt nghiệp, mà lớn hơn – đó chính là những tri thức, kỹ năng sẽ đi suốt với bạn trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi tạo dựng một nền móng vững chắc nhất cho sự thành đạt của cá nhân và luôn nhớ rằng chúng ta sẽ mất rất nhiều để làm lại vì vậy hãy làm đúng và nỗ lực nhất cho lần học này”

 

Đại diện khách mời trao thư chào mừng của Thầy Hiệu trưởng

Lễ khai giảng là một sự kiện bắt đầu cho hành trình học tập đầy nỗ lực của toàn bộ sinh viên và bộ phận điều hành, quản lý của nhà trường để đến được cái đích đã xác định. Xin hẹn tất cả mọi người vào 24 tháng đến trong buổi lễ tốt nghiệp của nhà trường.

Sự kiện khác

Lịch khai giảng liên quan

Khóa học Khai giảng Học phí Học phí ưu đãi Đăng ký
Xét tuyển Cao đẳng chính quy - Ngành Kinh Doanh Bán Hàng 29/02/2016 5.200.000đ 5.200.000đ Đăng ký
img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Học bổng toàn phần năm 2016
  • Cựu sinh viên Trường CĐN Tây Sài Gòn
  • Tuyển sinh cao đẳng liên kết
  • Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
  • Trắc nghiệm Định hướng nghề nghiệp