Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa 3 - Trường Cao Đẳng nghề Tây Sài Gòn

Ngày 29/8/2015 tại Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn cơ sở TP.HCM, nhà Trường đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên vừa tốt nghiệp niên khóa 2012 – 2015.
 
DSC_1553.JPG
 
Tới dự buổi lễ, có TS. Trần Công chín Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và toàn thể cán bộ nhân viên cùng các phụ huynh, sinh viên của trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn khóa III.
hinh bai viet 1.JPG
TS. Trần Công Chín– Hiệu trưởng nhà Trường, đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của trường đã cố gắng hết mình để hỗ trợ giúp đỡ cho sinh viên Cao đẳng khoá III hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của tất cả sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. Hiệu trưởng cũng mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, trưởng thành về mọi mặt, và phát huy những kiến thức đã học để áp dụng vào công việc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.
“Tân cử nhân Nguyễn Thị Xuân Hương, sinh viên ngành Kinh doanh – thương mại”
 
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Nguyễn Thị Xuân Hương – sinh viên ngành Kinh doanh – Thương mại đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ: “Sau hai năm học em thấy chương trình học tại CĐN Tây Sài Gòn đã giúp em tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Có được điều đó là nhờ sự tận tâm hướng dẫn, giảng dạy của các thầy cô và một môi trường học tập tích cực và năng động. Em tin rằng với những điều kiện đó sẽ tiếp tục giúp em tiến bộ nhiều hơn nữa trong công việc cũng như trong giảng đường Đại học. Ngày hôm nay khi đã hoàn thành chương trình của khóa học, được công nhận tốt nghiệp và được vinh dự khoác trên mình bộ lễ phục cử nhân, chúng em cảm thấy thật tự hào, vui mừng và xúc động, chúng em sẽ luôn luôn ghi nhớ công lao của các thầy các cô, người đã cho chúng em những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu để làm hành trang cho sự nghiệp sau này”
hinh bai viet.JPG
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Nguyễn Thị Xuân Hương – sinh viên ngành Kinh doanh – Thương mại đã trao tặng bó hoa tươi thắm cho thầy TS. Trần Công Chín – Hiệu trưởng nhà trường, để gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến thầy nói riêng và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường nói chung.
Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Đại diện Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn đã Quyết đinh khen thưởng những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khoá học. 
Một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp:
 
“Em Nguyễn Loan Phương và Phụ huynh vui mừng và hạnh phúc trong ngày lễ tốt nghiệp”
“Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp trong niềm vui và hạnh phúc”
 
“Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là sinh viên của Trường Cao Đẳng nghề Tây Sài Gòn” Ông Phạm Phương Vũ giảng viên nhà trường chia sẻ.
 
Đây là toàn bộ ảnh tốt nghiệp của các bạn khóa 3. Do kích thước quá lớn nên nhà Trường chia ra làm 4 phần để dễ tải về các bạn nhé.
Lưu ý: Để tải hình bạn phải xác nhận mình không phải là người máy. Sau đó chờ 3 giây để hệ thống xử lý. Sau khi xác nhận thành công ấn vào nút "Get Link" để tải về.
Chúc các bạn thành công.

 

Tin tức khác

Khóa học liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

Lịch khai giảng liên quan

Thông tin đang được cập nhật...

img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Học bổng toàn phần năm 2016
  • Cựu sinh viên Trường CĐN Tây Sài Gòn
  • Tuyển sinh cao đẳng liên kết
  • Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
  • Trắc nghiệm Định hướng nghề nghiệp