Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng: Tạo tài khoản

Tài khoản
Họ
Tên
E-mail
Điện thoại
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Tên nhà hàng
Tên đăng nhập
E-mail
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Địa chỉ nhà hàng
Điện thoại
Email
Thư viện Học online Clip lớp học

Lễ Tốt Nghiệp Khóa I - II Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO

Vào ngày 26/04/2014 Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO long trọng chào mừng quý đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn sinh viên khóa 1, 2 của trường trong buổi Lễ tốt nghiệp tại cơ sở mới tọa lạc ở Khu công nghệ cao quận 9 Tp Hồ Chí Minh.

le-tot-nghiep-wesgo_2.jpg
Lễ tốt nghiệp Khóa 1 - 2 của Trường CĐN Tây Sài Gòn - WESGO

Lễ tốt nghiệp là dịp để vinh danh và chúc mừng tất cả các tân khoa đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO. Từ sáng sớm, các tân cử nhân đã có mặt tại Khu công nghệ cao quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn đã rất hạnh phúc và tự hào với kết quả học tập tốt tại Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO để ngày hôm nay, các bạn sinh viên rạng rỡ và vui mừng trong bộ lễ phục cử nhân và tranh thủ cùng gia đình để ghi lại những khoảnh khắc khó quên trong quãng đời sinh viên.Lễ tốt nghiệp được bắt đầu bằng nghi thức chào đón trang trọng và đầy tình cảm. Các tân cử nhân được gia đình, thầy cô, bạn bè và các doanh nghiệp bảo trợ thực tập chào mừng trong tràng vỗ tay nồng nhiệt khi bước vào hội trường.

le-tot-nghiep-wesgo_4.JPG
Các tân cử nhân chào đón đại biểu tham dự lễ

Buổi lễ tốt nghiệp đã ghi dấu sự trưởng thành của sinh viên Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO sau bao năm tháng học tập và sinh hoạt trong môi trường học tập hiện đại và thực tiễn. Trong bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, Ông Trần Công Chín - Hiệu trưởng nhà trường - đã chúc mừng các bạn sinh viên được công nhận tốt nghiệp và mong muốn các em sẽ sớm có việc làm ổn định, phát huy hết năng lực, kiến thức đã học vào cuộc sống và công tác sau này.

le-tot-nghiep-wesgo_3.JPG
Cảm nhận của một tân cử nhân WESGO

Lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng trong quãng đời của mỗi sinh viên. Cách thức và thời điểm diễn ra sự kiện này có thể sẽ khác nhau nhưng cảm nhận là giống nhau – đó là những cảm xúc trộn lẫn của sự mãn nguyện, phấn khích, mong đợi và cả nỗi buồn về khoảng thời gian học tập tại trường và giờ đây sắp phải chia xa những người bạn thân thương và những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên. Từ đây, các bạn sẽ chính thức bước vào đời, rời xa cha mẹ, có khi là sang một miền đất mới và sống tự lập hơn. Tự lập là lúc các bạn sẽ tự đưa ra quyết định cho bản thân. Tuy nhiên, những quyết định cũng như nhiều việc khác sẽ do chính bạn chịu trách nhiệm và giải quyết. Một câu hỏi rất quan trọng mà bạn cần tìm ra câu trả lời vào lúc này là “mình sẽ làm gì trong suốt quãng đời còn lại?”

le-tot-nghiep-wesgo_5.JPG

Lễ chào cờ mừng lễ tốt nghiệp

Đại diện Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO, TS. Trần Hà Minh Quân đã trao bằng khen, hoa và quà chúc mừng cho tân cử nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung đã có thành tích học tập xuất sắc tại Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO Khóa 1 & 2.

le-tot-nghiep-wesgo_6.JPG
TS. Trần Hà Minh Quân trao mũ và hoa cho sinh viên

Thời khắc quan trọng nhất trong buổi lễ tốt nghiệp đã đến, lần lượt từng tân cử nhân được xướng tên, hãnh diện bước lên bục để TS. Trần Trần Công Chín – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO và Hội đồng giáo sư thực hiện nghi thức công nhận và trao bằng tốt nghiệp. TS. Trần Công Chín và Hội đồng giáo sư đã vắt dải mũ, trao bằng tốt nghiệp và bắt tay từng cử nhân để chúc mừng những kết quả đạt được sau những năm tháng học tập tại WESGO. Kể từ phút giây này, các em đã thực sự trưởng thành và bắt đầu một tương lai tươi sáng với những đóng góp và cống hiến cho xã hội và đất nước.


le-tot-nghiep-wesgo_7.JPG
TS. Trần Công Chín phát bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Buổi lễ tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp, các tân cử nhân ngập tràn trong những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào, vui sướng với những kết quả học tập tại môi trường học tập tại Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO, và những cọ sát thực tiễn trong suốt những năm tháng học tập tại trường thông qua chương trình thực tập - thực tế, các hoạt động ngoại khóa, tham gia câu lạc bộ, những buổi giao lưu với các nhà hoạch định chiến lược - lãnh đạo các công ty và tập đoàn uy tín… Tất cả sẽ giúp các tân cử nhân dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế, năng động và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

le-tot-nghiep-wesgo_1.JPG
Bế mạc buổi lễ trong không khí hân hoan

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài của các bạn trong suốt thời gian học tập tại Trường Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn - WESGO. Lễ tốt nghiệp sẽ là một cột mốc hết sức quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi sinh viên, khép lại một giai đoạn học tập vất vả để mở ra một chân trời mới, một tương lai tốt đẹp với nhiều cơ hội đang đón chờ các em. Chúc các em gặt hái nhiều thành công trong bước đường sắp tới!

Các bạn tân cử nhân và sinh viên có thể tải toàn bộ hình ảnh buổi lễ tại đây.

Sự kiện khác

Lịch khai giảng liên quan

Khóa học Khai giảng Học phí Học phí ưu đãi Đăng ký
Xét tuyển Cao đẳng chính quy - Ngành Hành chính Nhân sự 03/03/2016 5.200.000đ 5.200.000đ Đăng ký
Xét tuyển Cao đẳng chính quy - Ngành Kinh Doanh Bán Hàng 29/02/2016 5.200.000đ 5.200.000đ Đăng ký
img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg img_lich_kg
  • Học bổng toàn phần năm 2016
  • Cựu sinh viên Trường CĐN Tây Sài Gòn
  • Tuyển sinh cao đẳng liên kết
  • Trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K
  • Trắc nghiệm Định hướng nghề nghiệp